MUA NHIỀU

Người đóng góp cho blog

Được tạo bởi Blogger.

Bào ngư xào nấm đông cô

Nấm đông cô ngâm nước cho mềm, cắt bỏ phần cuống, Bào ngư tách vỏ, lấy thịt rửa với nước rượu pha gừng, để nguyên con hoặc cắt mỏng tùy thích
Nguyên liệu:
- 150g cải thìa
- 10 nấm đông cô
- 1 củ hành tím
- 1 củ gừng vắt lấy nước cốt
- 2 con bào ngư tươi khoảng 150g ( hoặc 1 hộp bào ngư 2 con) 
- Gia vị: dầu ăn, dầu mè, nước tương, đường, muối

Thực hiện:
- Cải thìa rửa sạch, xẻ làm hai, trụng qua nước sôi, vớt ra cho vào chậu nước lạnh để rau được xanh.
- Nấm đông cô ngâm nước cho mềm,  cắt bỏ phần cuống .
- Bào ngư tách vỏ, lấy thịt rửa với nước rượu pha gừng, để nguyên con hoặc cắt mỏng tùy thích.
- Phi thơm hành tím, cho bào ngư vào xào,  nêm dầu ăn, nước tương, đường, muối cho vừa miệng. Trút nấm đông cô vào xào tiếp, khi nấm mềm thì cho cải thìa vào đảo nhanh tay. Sau cùng cho dầu mè, nước cốt gừng, bày ra đĩa tròn, dọn dùng nóng.


Bán buôn, bán lẻ mực khô, mực tươi, cá thu ,cá kìm, cá nục, mực nang, tôm sú, các chỉ vàng, hải sâm, bào ngư. liên hệ 091 .669 .0499 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

ĐẶC SẢN BIỂN

Bán buôn, bán lẻ mực khô, mực tươi, cá thu ,cá kìm, cá nục, mực nang, tôm sú, cá chỉ vàng, hải sâm, bào ngư. liên hệ 091 .669 .0499 __0964. 140. 607