MUA NHIỀU
-
Cua biển khổng lồ Alaska, của biển khổng lồ ở nhật là 2 loài của biển to nhất, khủng nhất thế g...
-
Trong các vị thuốc quý có nguồn gốc động vật được phát hiện ở biển Việt Nam, trước hết phải kể đến hải sâm (Holothuria). Sở dĩ có tê...
-
Mực khô Nha Trang chất lượng cao thơm, ngon, ngọt, mềm.guao hàng tại Hà Nội giá liên hệ 091 669 0499___0964 140 607 Bán buôn, bán lẻ...
-
Hôm nay nhặt được bài này!( có edit chút xíu) Động chạm đến ai anh đéo xin lỗi, nhá! Một chú công an giao thông đi tuần thì gặp một ...
-
Chúng tôi chuyên cung cấp Mực Nang Quảng Bình chất lượng luôn tươi ngon tại thị trường Hà Nội Sản phẩm: Mực Nang tươi được đánh bắt trực t...
-
Cá thu cắt khúc phơi 1 nắng, bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C, giao hàng tận nhà tại Hà Nội, giá 220 000đ/kg liên hệ 091. 669. 0499__09640. 1...
Lưu trữ Blog
-
▼
2015
(33)
-
▼
tháng 1
(33)
- Hải sâm
- Nước mắm Hạnh Phúc 60 đạm
- nước mắm 584 Nha Trang 35 đạm
- nước mắm 584 Nha Trang 40 đạm
- Mực Nang (mực mai) Quảng Bình
- Mực khô Nha Trang
- Mực nang xào xả ớt
- Lẩu cá kèo
- Tôm hùm nướng
- Cá thu kho tiêu riềng
- Cá chỉ vàng
- Cá kèo sống
- Mực một nắng
- Cua huỳnh đế
- Cá kìm
- Cá thu một nắng
- Tôm sú
- Cá thu
- Bào ngư
- hải sâm ngâm rượu
- Bào ngư xào nấm đông cô
- Mực khô đặc biệt
- nước mắm 584 Nha Trang
- THẰNG CÔNG AN vs CHÚ BỘ ĐỘI
- Mực Khổng Lồ
- hải sâm vị thuốc của mọi người
- Cháo cá thu cho bé và cả nhà
- Cán bộ Nhật
- Tâm sự của một người trộm chó
- nước mắm 584 nha trang 30 đạm
- Những món ngon từ mực một nắng
- Mẹo nấu ăn ngon
- A hú
-
▼
tháng 1
(33)
Được tạo bởi Blogger.
Nhãn:
góc nội trợ
1. Nấu cháo: Muốn cháo không bị trào ra ngoài nồi khi sôi, cho vào cháo một ít dầu ăn, mùi vị càng thơm ngon hơn.
2. Nấu cơm: Nên đun sôi nước trước khi cho gạo vào vì trong nước máy có chất làm cho hao tổn vitamin B1 trong gạo.
3. Luộc mì sợi: Không nên để nước sôi sùng sục mới cho mì vào vì như vậy mì chín không đều. Nên cho mì vào lúc nước bắt đầu nổi bọt lăn tăn, đảo qua vài lần, đậy vung cho tới khi sôi rồi đổ thêm ít nước lạnh, sau khi nước sôi lại thì nhắc xuống.
4. Xào thịt, cá: Nên dùng dầu thực vật, vì trong dầu có chất khử mùi tanh, còn xào rau thì nên dùng mỡ heo, rau xào sẽ thơm, ngon và đẹp mắt hơn.
5. Nêm muối: Nếu là các loại củ thì nên nêm muối sớm hơn để muối thấm vào, còn nếu là rau thì nêm trước khi nhắc xuống để giữ được các chất dinh dưỡng và rau không bị nhũn.
6. Nêm xì dầu: Nếu nêm sớm món xào sẽ có vị chua vì lượng đường trong xì dầu bị phân giải khi gặp nhiệt độ cao, nên nêm xì dầu trư ớc khi nhắc xuống.
7. Nêm bột ngọt hợp lý: Sau khi đã múc đồ ăn ra tô hoặc đĩa (còn nóng) thì mới nêm bột ngọt, nêm sớm sẽ gây ra chất độc hại cho sức khoẻ. Không nên cho trực tiếp bột ngọt vào thức ăn mà nên hòa tan vào một ít nước xào hoặc nước canh rồi mới trộn chung vào.
8. Cách nêm các gia vị: Theo nguyên tắc loại nào lâu thấm thì nêm trư ớc. Ví dụ như phải nêm muối và đường thì đường nêm trước rồi mới tới muối, sau đó là giấm, xì dầu, nước mắm, cuối cùng là bột ngọt. Các gia vị có mùi hư ơng đặc trưng như xì dầu, nước mắm thời gian nấu càng ngắn càng tốt.
9. Dùng nước khi chiên, xào: Khi xào thịt, phải đảo nhanh tay và chế thêm chút nước, thịt sẽ mềm và ngon hơn. Còn khi chiên có thể pha nước vào dầu theo cách: đun sôi 3 phần nước rồi đổ một phần dầu từ từ vào, chờ khi dầu đã nổi hoàn toàn trên mặt nước thì bỏ đồ cần chiên vào.
10. Cách chưng, hấp cá: Ðập một quả trứng và thoa đều lên cá, cá sẽ hấp thụ các chất trong trứng và thức ăn trở nên ngon, bổ hơn.
Bán buôn, bán lẻ mực khô, mực tươi, cá thu ,cá kìm, cá nục, mực nang, tôm sú, cá chỉ vàng, hải sâm, bào ngư. liên hệ 091. 669. 0499
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
ĐẶC SẢN BIỂN
Bán buôn, bán lẻ mực khô, mực tươi, cá thu ,cá kìm, cá nục, mực nang, tôm sú, cá chỉ vàng, hải sâm, bào ngư. liên hệ 091 .669 .0499 __0964. 140. 607
SẢN PHẨM
- --> cá kèo sống
- --> Cá kìm
- --> cá thu một nắng
- --> Cá thu Tươi
- --> Cua huỳnh đế
- --> Mực khô
- --> Mực một nắng
- --> Tôm sú đông lạnh
- --> Mực nang
- --> cá chỉ vàng
- --> Cá thu kho tiêu riềng
- --> Lẩu cá kèo
- --> Mực nang xào
- --> Tôm hùm nướng
- --> Nước mắm Hạnh Phúc
- --> hải sâm
- -->bào ngư
- cua biển
- cua khổng lồ biển
- gian hàng
- góc nội trợ
- khuyến mại
- news
- nước mắm 584
- nước mắm 584 Nha Trang
- quái vật biển
- sản phẩm
0 nhận xét:
Đăng nhận xét