MUA NHIỀU
-
Cua biển khổng lồ Alaska, của biển khổng lồ ở nhật là 2 loài của biển to nhất, khủng nhất thế g...
-
Trong các vị thuốc quý có nguồn gốc động vật được phát hiện ở biển Việt Nam, trước hết phải kể đến hải sâm (Holothuria). Sở dĩ có tê...
-
Mực khô Nha Trang chất lượng cao thơm, ngon, ngọt, mềm.guao hàng tại Hà Nội giá liên hệ 091 669 0499___0964 140 607 Bán buôn, bán lẻ...
-
Hôm nay nhặt được bài này!( có edit chút xíu) Động chạm đến ai anh đéo xin lỗi, nhá! Một chú công an giao thông đi tuần thì gặp một ...
-
Chúng tôi chuyên cung cấp Mực Nang Quảng Bình chất lượng luôn tươi ngon tại thị trường Hà Nội Sản phẩm: Mực Nang tươi được đánh bắt trực t...
-
Cá thu cắt khúc phơi 1 nắng, bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C, giao hàng tận nhà tại Hà Nội, giá 220 000đ/kg liên hệ 091. 669. 0499__09640. 1...
Lưu trữ Blog
-
▼
2015
(33)
-
▼
tháng 1
(33)
- Hải sâm
- Nước mắm Hạnh Phúc 60 đạm
- nước mắm 584 Nha Trang 35 đạm
- nước mắm 584 Nha Trang 40 đạm
- Mực Nang (mực mai) Quảng Bình
- Mực khô Nha Trang
- Mực nang xào xả ớt
- Lẩu cá kèo
- Tôm hùm nướng
- Cá thu kho tiêu riềng
- Cá chỉ vàng
- Cá kèo sống
- Mực một nắng
- Cua huỳnh đế
- Cá kìm
- Cá thu một nắng
- Tôm sú
- Cá thu
- Bào ngư
- hải sâm ngâm rượu
- Bào ngư xào nấm đông cô
- Mực khô đặc biệt
- nước mắm 584 Nha Trang
- THẰNG CÔNG AN vs CHÚ BỘ ĐỘI
- Mực Khổng Lồ
- hải sâm vị thuốc của mọi người
- Cháo cá thu cho bé và cả nhà
- Cán bộ Nhật
- Tâm sự của một người trộm chó
- nước mắm 584 nha trang 30 đạm
- Những món ngon từ mực một nắng
- Mẹo nấu ăn ngon
- A hú
-
▼
tháng 1
(33)
Được tạo bởi Blogger.
Nhãn:
góc nội trợ
Nấm đông cô ngâm nước cho mềm, cắt bỏ phần cuống, Bào ngư
tách vỏ, lấy thịt rửa với nước rượu pha gừng, để nguyên con hoặc cắt mỏng tùy
thích
Nguyên liệu:
- 150g cải thìa
- 10 nấm đông cô
- 1 củ hành tím
- 1 củ gừng vắt lấy nước cốt
- 2 con bào ngư tươi khoảng 150g ( hoặc 1 hộp bào ngư 2 con)
- Gia vị: dầu ăn, dầu mè, nước tương, đường, muối
Thực hiện:
- Cải thìa rửa sạch, xẻ làm hai, trụng qua nước sôi, vớt ra
cho vào chậu nước lạnh để rau được xanh.
- Nấm đông cô ngâm nước cho mềm, cắt bỏ phần cuống .
- Bào ngư tách vỏ, lấy thịt rửa với nước rượu pha gừng, để
nguyên con hoặc cắt mỏng tùy thích.
- Phi thơm hành tím, cho bào ngư vào xào, nêm dầu ăn, nước tương, đường, muối cho vừa
miệng. Trút nấm đông cô vào xào tiếp, khi nấm mềm thì cho cải thìa vào đảo
nhanh tay. Sau cùng cho dầu mè, nước cốt gừng, bày ra đĩa tròn, dọn dùng nóng.
Bán buôn, bán lẻ mực
khô, mực tươi, cá thu ,cá kìm, cá nục, mực nang, tôm sú, các chỉ vàng, hải sâm,
bào ngư. liên hệ 091 .669 .0499
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
ĐẶC SẢN BIỂN
Bán buôn, bán lẻ mực khô, mực tươi, cá thu ,cá kìm, cá nục, mực nang, tôm sú, cá chỉ vàng, hải sâm, bào ngư. liên hệ 091 .669 .0499 __0964. 140. 607
SẢN PHẨM
- --> cá kèo sống
- --> Cá kìm
- --> cá thu một nắng
- --> Cá thu Tươi
- --> Cua huỳnh đế
- --> Mực khô
- --> Mực một nắng
- --> Tôm sú đông lạnh
- --> Mực nang
- --> cá chỉ vàng
- --> Cá thu kho tiêu riềng
- --> Lẩu cá kèo
- --> Mực nang xào
- --> Tôm hùm nướng
- --> Nước mắm Hạnh Phúc
- --> hải sâm
- -->bào ngư
- cua biển
- cua khổng lồ biển
- gian hàng
- góc nội trợ
- khuyến mại
- news
- nước mắm 584
- nước mắm 584 Nha Trang
- quái vật biển
- sản phẩm
0 nhận xét:
Đăng nhận xét